Danh Ngôn

Danh Ngôn

Lời Vàng ý Ngọc

Lời Vàng ý Ngọc

Friday, September 30, 2016

PHỐ ĐI BỘ QUANH HỒ HOÀN KIẾM !? Để giải trí , thư giãn hay để khủng bố dân!?Giang Nguyen Đuc(facebook) 
      Cụ Tạ Trí Hải lại bị bọn giả danh côn đồ, trẻ trâu cuồng đảng …. tập trung mấy chục đứa tổ chức kéo co, xô ngã cụ, đè lên cây đàn làm vỡ tan tành, đây là lần thứ hai bọn chúng gây hấn với cụ Hải, lần trước bọn chúng đã cướp đàn, phang thẳng vào mặt Cụ Hải, cụ giơ tay lên đỡ và bị gãy ngón tay…

TRÒ BẨN THỈU DÀN DỰNG ĐỂ PHÁ ĐÀN NGHỆ SỸ TẠ TRÍ HẢI…

Nguyễn Văn Phương(facebook

Nói đến trò bẩn thỉu, đê hèn thì an ninh cộng sản là số 1 trên đời. Tối qua, khi ông Tạ Trí Hải đang ngồi kéo đàn bên bờ hồ thì 1 đám dư luận viên khoảng vài chục đứa được điều đến, mang theo 1 sợi dây đến gần sát chỗ cụ Hải tổ chức chơi trò kéo co, nhẩy dây. Chúng đóng kịch rất khéo, 1 bên giả vờ bị tuột dây để đám đông lộn xộn xô vào chỗ cụ Hải ngồi kéo đàn. Chúng cố tình làm đi làm lại vài lần như vậy. Cuối cùng chúng cũng đạt được mục đích là đạp gẫy được cây đàn violon và xe đạp của cụ bị gẫy yên. Lúc tôi đến thì thấy cụ Hải ngồi bên cạnh cây đàn đã gẫy, bên cạnh lũ dư luận viên vẫn cười đùa, chơi nhẩy dây bình thản như không có gì xảy ra. Xa hơn chút, vòng ngoài rải rác an ninh thường phục đứng quan sát. Trong clip tôi ghi lại được ở phút 2p20′, 1 tên an ra “chỉ đạo” đám DLV rút lui vì đã hoàn thành nhiệm vụ chủ nó giao cho.
Thật bỉ ổi hết chỗ nói, cách đây gần 1 năm chúng cho 1 thằng giả say đập đàn và đánh cụ gẫy tay ở ngay giữa bờ hồ. Giờ chúng lại giở trò này để ngăn cụ chơi đàn. Mọi người hãy share thật nhiều clip này cho thế giới thấy sự bẩn thỉu của chúng !!!

No comments:

Post a Comment