Danh Ngôn

Danh Ngôn

Lời Vàng ý Ngọc

Lời Vàng ý Ngọc

Saturday, July 30, 2016

Thím Ngân điệu ghê!

 Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày các bộ đội ta đã bỏ mình cho sự nghiệp "ta đánh Mỹ là đánh cho Nga, cho Trung Quốc", thím Ngân đã cùng với con hoang của bác Hồ, cháu ngoan của bác Tập (*) cùng với một bầy-chết-đi-dân-mừng đến đài tưởng niệm đặt bông cắm hoa để bày tỏ lòng thương thương tiếc tiếc và nhớ nhớ nhung nhung.

    Sở dĩ Tư nghèo chỉ viết các bộ đội ta đã bỏ mình cho sự nghiệp "ta đánh Mỹ là đánh cho Nga, cho Trung Quốc" mà không có nhắc tới những người lính đã hy sinh trong trận chiến biên giới Việt-Tàu là vì Tư tui biết chắc rằng còn khuya các đồng chí ta mới... thèm bày tỏ lòng tưởng nhớ đến những người đã chết vì chiến đấu lại kẻ thù phương Bắc, nhưng lại là những ân nhân của các đồng chí ta, đã giúp cho cả đám được yên bề gia thất với mười mấy cái ghế BCT đỉnh cao quyền lực sau đại hội 12. 
     Không tin thì bà con trong thôn cứ nhìn lại tấm hình này cho rõ để khỏi bị "sự cố" tin chết liền. Mộ bia tụi nó còn phá thì đừng nói chuyện bày tỏ lòng tưởng nhớ! Cho nên cứ mỗi độ hăm bảy tháng bảy chạy về, làm ơn nhớ giùm và đừng nhớ bậy là các đồng chí đảng ta chỉ làm cái mặt buồn như bị mất ghế phải về làm đồ tử tế, cúi đầu nhìn xuống xi măng là để tưởng niệm những người đã hy sinh trong sự nghiệp đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào, đánh cho chết mẹ đồng bào miền Nam thôi nghe. 
    Trời đất! Chết mẹ! Thấy bà! Lan man quên cha nó cái vụ Thím Ngân điệu ghê như đã giựt tít! Thấy không, nhìn vào cả đám đầu đen, đầu bạc, đầu hói, đầu lưa thưa (chỉ có thiếu cái quy đầu 3X), tất cả đen thủi đen thui như băng đảng máu nhuộm bãi Thượng Hải, thì thím Ngân kiêu sa, lộng lẫy, hoành tráng, đổ nước nghiên thùng, chim (formo)sa cá ngỏm.
Nhìn màu áo của thím là bảo đảm không thấy phố thấy nhà chỉ thấy mưa sa trên màu cờ đỏ, là bảo đảm không thể quên được những xác người máu me trên đại lộ kinh hoàng trong sự nghiệp đốt cả dãy Trường Sơn của bác Hồ từ bi đại bác.
 Mới ngày nào, khi Obama sang thăm Việt Nam, cả nước sửng sờ nhìn phong cách cho lợn ăn cám bên ao cá bác Hồ

  

  Ngày nay cả nước lại thấy thêm một phong cách mới của thím:
  đi tưởng niệm người chết mà như đi ăn đám cưới người sống.

Nhưng mà thôi, thím Ngân nói - như vậy đủ rồi. Nói nữa thím lại lấy một rỗ cám lợn trút lên đầu và chửi "Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử để làm rối tình hình" rồi thím ra lệnh cho các chú công an tiến hành "những việc cần làm ngay" là Tư nghèo thành liệt sĩ ngay.

Ghi chú:

(*) Con hoang của bác Hồ, cháu ngoan của bác Tập, là 2 đứa này:

No comments:

Post a Comment