Danh Ngôn

Danh Ngôn

Lời Vàng ý Ngọc

Lời Vàng ý Ngọc

Thursday, May 26, 2016

Sợ ướt giày, quan chức CSVN bắt thuộc cấp phải bế qua chỗ ngập nước

 
Dư luận trên mạng xã hội đang phản ứng dữ dội trước hình ảnh quan chức CSVN bắt thuộc cấp cõng qua chỗ ngập nước vì sợ ướt giày.

  Sau trận mưa to tại Hà Nội khiến nhiều nơi ngập lụt, một cán bộ đi xe biển số xanh 29M - 00351 đã được hai cán bộ dưới quyền ra tận xe bắc ghế, thậm chí phải bế qua vũng nước.
Chỉ trong vòng 4 tiếng, hình ảnh này đã thu hút hơn 6,500 lượt share trên facebook Chú Tễu.Ảnh chụp màn hình Facebook Chú Tễu.

Theo báo Tuổi Trẻ, tấm ảnh được chụp vào sáng 25/5/2016, tại học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Nơi này đang chuẩn bị tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội lần thứ XII đảng cộng sản.Trong số những người được cõng còn có cả ông Nguyễn Ngọc Niên, tổng biên tập báo Nhà báo và công luận của Hội nhà báo Việt Nam.Ông Nguyễn Ngọc Niên, tổng biên tập báo Nhà báo và công luận của Hội nhà báo Việt Nam, được cõng qua chỗ ngập nước. Ảnh: Báo Tuổi Trẻ.

Bức ảnh này khiến nhiều người lập tức so sánh với hình ảnh của tổng thống Obama trước đó một ngày.Hôm 24/5/2016, dưới cơn mưa tầm tã, ông Obama vẫn tự tay cầm dù để gặp gỡ người dân làng Mễ Trì, Hà Nội.Tổng thống Obama tự tay cầm dù che mưa khi gặp người dân làng Mễ Trì, Hà Nội.

Thậm chí, khi ở Nhà Trắng, vị tổng thống quyền lực nhất thế giới này còn chịu ướt để che mưa cho các nữ phụ tá cuả mình.Chi tiết nhỏ nhưng đủ cho thấy sự khác biệt một trời một vực giữa lãnh đạo dân cử và đảng cử.

No comments:

Post a Comment